hidrocacbon

H

hoathuytinh16021995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho A gồm etan etilen axetilen và butandien-1.3. Đốt cháy m gam hon hop A cho sản Phẩm cháy hấp thụ vào nước vôi dư thu được 100g kết tủa và khối lượng dung dịch nước vôi sau phản ứng giảm 39.8 gam tìm giá trị của m?@};-
 
D

domtomboy

cho A gồm etan etilen axetilen và butandien-1.3. Đốt cháy m gam hon hop A cho sản Phẩm cháy hấp thụ vào nước vôi dư thu được 100g kết tủa và khối lượng dung dịch nước vôi sau phản ứng giảm 39.8 gam tìm giá trị của m?

bảo toàn kl
m CO2 + mH2O = -39,8 + 100
n CO2= 1 mol
===> giải đk ==> nH(A) và nC(A) --> mA = mC + mH
ok!
 
Top Bottom