C
cobetocmay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hic,hổng hỉu sao nhóc ra đ/s ko đúng đáp án!BT Qu
Nhóc nhờ anh chị chỉ giáo nghen!!! Anh chị tìm lỗi sai giúp nhóc với!!!hị
Bài tập:
Một ngọn đèn nhỏ S đặt ở đáy 1 bể nước ( n = 4/3), độ cao mực nước h = 60 (cm). Bán kính r bé nhất của tấm gỗ tròn nổi trên mặt nước sao cho không có tia sáng nào từ S lọt ra ngoài không khí là:
A. r = 49 (cm)
B. r = 53 (cm)
C. r = 55 (cm)
D. r = 51 (cm)
Nhóc ra đáp số là: 68 (cm). Hic. Nhóc sai???!!! :?:
Nhóc nhờ anh chị chỉ giáo nghen!!! Anh chị tìm lỗi sai giúp nhóc với!!!hị
Bài tập:
Một ngọn đèn nhỏ S đặt ở đáy 1 bể nước ( n = 4/3), độ cao mực nước h = 60 (cm). Bán kính r bé nhất của tấm gỗ tròn nổi trên mặt nước sao cho không có tia sáng nào từ S lọt ra ngoài không khí là:
A. r = 49 (cm)
B. r = 53 (cm)
C. r = 55 (cm)
D. r = 51 (cm)
Nhóc ra đáp số là: 68 (cm). Hic. Nhóc sai???!!! :?: