P
pipilove_khanh_huyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các pạn ơi..có ai học joi đại số 6 ko
So sánh:
A=1\frac{a}{b}11+1\frac{a}{b}12+1\frac{a}{b}13+................+1\frac{a}{b}90 với 5\frac{a}{b}3
Các pạn uiii, cái dạng nài thầy dạy phải nhóm vào, nhưng mà ko có quy luật cơ, thầy bảu phải tốn nhiều nháp á, nhưng mà khó ra lắm á, hic, có ai có cách giải dạng toán này hok, chỉ tui vs!!! sắp thi HK rùi, lo wa' :-SS
So sánh:
A=1\frac{a}{b}11+1\frac{a}{b}12+1\frac{a}{b}13+................+1\frac{a}{b}90 với 5\frac{a}{b}3
Các pạn uiii, cái dạng nài thầy dạy phải nhóm vào, nhưng mà ko có quy luật cơ, thầy bảu phải tốn nhiều nháp á, nhưng mà khó ra lắm á, hic, có ai có cách giải dạng toán này hok, chỉ tui vs!!! sắp thi HK rùi, lo wa' :-SS
Last edited by a moderator: