hic help me

M

m.thu

F

flower2

nhận xét dùm mình nha!

- về góc giữa ac' , db'vs (abcd).
Hạ c'h vuông góc vs (abcd) (coi abcd là đáy)
Hạ b'k vg vs (abcd)
Ta dc : vì chiều cao của khối lăng trụ bằng 2 nên c'h = b'k =2.
Khi đó ta dc 2 tam giác vg : ac'h vg tại h và db'k vg tại k
Ta dc góc tạo bởi ac' , db'vs (abcd) lần lượt là c'ah = 45, b'dk=60
-ta có: ac'= sin 45x c'h = can 2
b'd = sin 60 x b'k = can 3
vì b'c' sóng song vs (abcd) nen b'c' ss ad , b'c' =ad (cái này dễ nha)
\Rightarrow b'c'da là hình bình hành.ta xét hbh b'c'ta có 2 đường chéo ac', b'd. ( làm tiếp đi nhakzz).. nếu ko dc thì kiu:D
 
Top Bottom