S
...s2...love...s2...
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y = x^3 - 3(m+1)x^2 + 2(m^2+4m+1)x -4m(m+1 )
Tìm m để h/s có cực trị và viết pt đt đi qua 2 điểm đó
Tìm m để đồ thị hàm số cắt ox tại 3 điểm phân biệt
Tìm m để đồ thị hàm số cắt ox tại 3 điểm phân biệt cách đều nhau
Tìm m để đồ thị tiếp xúc vs đt y= 4x-8
Tìm m để h/s có cực trị và viết pt đt đi qua 2 điểm đó
Tìm m để đồ thị hàm số cắt ox tại 3 điểm phân biệt
Tìm m để đồ thị hàm số cắt ox tại 3 điểm phân biệt cách đều nhau
Tìm m để đồ thị tiếp xúc vs đt y= 4x-8