log co so 1/3 cua(can bac2 cua(X^2+1)) > log co so1/3 cua(MX+M):)>-
B boy_vip_chua_iu 22 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log co so 1/3 cua(can bac2 cua(X^2+1)) > log co so1/3 cua(MX+M)>-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log co so 1/3 cua(can bac2 cua(X^2+1)) > log co so1/3 cua(MX+M)>-
T tuyn 22 Tháng tư 2011 #3 boy_vip_chua_iu said: log co so 1/3 cua(can bac2 cua(X^2+1)) > log co so1/3 cua(MX+M)>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]log_{\frac{1}{3}}\sqrt{x^2+1} > log_{\frac{1}{3}}(mx+m) \Leftrightarrow \sqrt{x^2+1} < mx+m \Leftrightarrow \left{\begin{x^2+1 < (mx+m)^2}\\{m(x+1) > 0}[/TEX] Đưa về tìm m để HBPT có nghiệm Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2011
boy_vip_chua_iu said: log co so 1/3 cua(can bac2 cua(X^2+1)) > log co so1/3 cua(MX+M)>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]log_{\frac{1}{3}}\sqrt{x^2+1} > log_{\frac{1}{3}}(mx+m) \Leftrightarrow \sqrt{x^2+1} < mx+m \Leftrightarrow \left{\begin{x^2+1 < (mx+m)^2}\\{m(x+1) > 0}[/TEX] Đưa về tìm m để HBPT có nghiệm
B boy_vip_chua_iu 24 Tháng tư 2011 #4 xjn chao moj nguoi, xjn loi khj moi nguoi giai co the dua ra ngiem nha song hay ko song