hì,cùng giải đố nha!

B

barbieflower

ừm, câu này gần giống câu nam tắm.cho nên,các bạn vào xem câu hỏi đó rùi thử ghép 2 từ bất kì xem thành cái j` rùi suy luận là ra ngay!

ax, nếu ai trả lời nhanh nhất vs sớm nhất thì mình sẽ thanks nhiệt tình kun,ai trả lời sau vẫn đc thanks nhưng ít hơn đó!phải công = chứ phải 0 mí bạn?
 
Last edited by a moderator:
B

barbieflower

sorry and thanks

sorry nha!:(
mình hug ấn đc nút cảm ơn,đành phải làm thế này!
thanks thanks thanks...tặng cho thiệt nhìu hoa hồng@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

Si đa = S = 5 ............................ ..........................................................................
 
B

barbieflower

why???

ừm,dù sao cũng thanks nha!nhưng mà nè bạn,mình hung hiểu đâu!tại sao S=5???
 
D

dinhgiadne

trả lời câu đố nè

Làng đó có 8 cây đa
đúng không zay
nếu đúng thank mình với nha
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

theo mình nghĩ là Si + Đa = Si đa = S = 5 (vì chữ s giống số 5 nhất khi được bẽ cong =)) ) có đúng không zậy bạn ???
 
Top Bottom