hi 9x

T

thugiang7a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bit rang khong the mãi mãi la hoc sinh nhung van nho cai thoi ghet o mai(cua tui) ^^.Tuoi moi lon co' nhiu tran tro thuong noi voi ban be chu' khong noi voi ba ma. The he nao` cung vay , ke ca thoi ong ba minh den thoi cha me minh rui ca thoi minh, nao` co' ai tam su chuyen cua minh voi ba me nhiu hon ban be hem. It lem nha. Hoc tro la the, co nguoi l0n nao lai quan tam den may cai dua lem chuyn do neo` . The moi co' chuyen hoc tro hay sa nga. Du sao van la` 9x nang dong tre? trung fai? hem^^. Ui lai lung tung ui`%%-^^.
 
S

sonmoc

Đề nghị bạn ghi chữ Tiếng Việt có dấu
Nếu ko biết tui sẽ bày cho :

ee = ê
uw = ư
ow = ơ
aa = â
aw = ă
oo = ô

Dấu :
f : Huyền
s : Sắc
x : Ngã
j : Nặng
r : Hỏi
 
N

ngocnt.thanglong10a14

ô các bạn bảo có nhiều chiến sao ko đề cập đến chiện nào sao? trời ? Đúng vô đối thật ! Chiện nh` đến nỗi ko thể viết ra! pó tay thật!
 
Top Bottom