hhy

C

congtudaohoa_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, CMR
a, chia hết cho 17
b, chia hết cho 11
c, chia hết cho 4
d, (2m-3)(3n-2)-(3m-2)(2n-3) chia hết cho 5 ( \ m,n thuộc Z)
2, Tìm a,b,c,d biết các đẳng thức sau đúng vs mọi x
a,
b,
3, Cho f(x)=. Xác định a,b để:
f(x)-f(x-1)=x \ x
Từ đó suy ra công thức tính tổng:
1+2+3+...+n (n thuộc N*)
 
N

nkoxsjeuway

Bạn ra đề hình như thiếu rồi thì phải, số nào chia hết cho 17 mới được chứ, còn cả bài 2 nữa, sao chỉ viết a, b rồi để đó là sao???????
 
P

phong_1998

1, CMR
a, chia hết cho 17
b, chia hết cho 11
c, chia hết cho 4
d, (2m-3)(3n-2)-(3m-2)(2n-3) chia hết cho 5 ( \ m,n thuộc Z)
2, Tìm a,b,c,d biết các đẳng thức sau đúng vs mọi x
a,
b,
3, Cho f(x)=. Xác định a,b để:
f(x)-f(x-1)=x \ x
Từ đó suy ra công thức tính tổng:
1+2+3+...+n (n thuộc N*)

ban thieu de
 
P

phumanhpro

1, CMR
a, chia hết cho 17
b, chia hết cho 11
c, chia hết cho 4
d, (2m-3)(3n-2)-(3m-2)(2n-3) chia hết cho 5 ( \ m,n thuộc Z)
2, Tìm a,b,c,d biết các đẳng thức sau đúng vs mọi x
a,
b,
3, Cho f(x)=. Xác định a,b để:
f(x)-f(x-1)=x \ x
Từ đó suy ra công thức tính tổng:
1+2+3+...+n (n thuộc N*)

đề cộc lốc q uá
 
Top Bottom