D
duyvu09


Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang,có AB là đáy lớn.M,N lần lượt là trung điểm của SB,SC.Tìm giao tuyến giữa (AMN) và (ACD)
Mình làm thế này các bác xem thế nào nhá
Gọi O=AC giao với BD
Gọi I=AN giao với SO
Gọi K=MI giao với OD với MI chứa trong (AMN) và OD chứa trong (ACD)
vậy A,K la 2 điểm chung của (AMN) và (ACD)
Đúng không mấy bạn mình cảm ơn nha.
Mình làm thế này các bác xem thế nào nhá
Gọi O=AC giao với BD
Gọi I=AN giao với SO
Gọi K=MI giao với OD với MI chứa trong (AMN) và OD chứa trong (ACD)
vậy A,K la 2 điểm chung của (AMN) và (ACD)
Đúng không mấy bạn mình cảm ơn nha.