T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với, câu 4
Bài 1: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho.A(0,-2) Tìm toạ độ điểm B thuộc đường thẳng (d) : x-y+2=0 sao cho đường cao AH và đường trung tuyến AM của tam giác OAB có độ dài bằng nhau.
Bài 2: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường tròn [tex](x-4)^2[/tex]+[tex]y^2[/tex]=0 . Viết phương trình đường thẳng d đi qua gốc toạ độ O và cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho AB=4BO.
Bài 3: Trong mp Oxy , cho tam giác ABC cân tại B có tung độ của B khác -3, đỉnh A(-3,-3) và đường tròn nội tiếp tam giác ABC có pt [tex](x-1)^2[/tex]+[tex]y^2[/tex]=9 . .Viết pt đường thẳng BC
Bài 4:Trong mp Oxy cho [tex](x-1)^2[/tex]+[tex](y+1)^2[/tex]=16 tâm I và điểm A(1+[tex]\ sqrt{3} [/tex] ,2) Viết pt đường thẳng d qua A cắt (c) tại B,C sao cho tam giác IBC không có góc tù và có diện tích bằng 4[tex]\ sqrt{3} [/tex]
Bài 1: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho.A(0,-2) Tìm toạ độ điểm B thuộc đường thẳng (d) : x-y+2=0 sao cho đường cao AH và đường trung tuyến AM của tam giác OAB có độ dài bằng nhau.
Bài 2: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường tròn [tex](x-4)^2[/tex]+[tex]y^2[/tex]=0 . Viết phương trình đường thẳng d đi qua gốc toạ độ O và cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho AB=4BO.
Bài 3: Trong mp Oxy , cho tam giác ABC cân tại B có tung độ của B khác -3, đỉnh A(-3,-3) và đường tròn nội tiếp tam giác ABC có pt [tex](x-1)^2[/tex]+[tex]y^2[/tex]=9 . .Viết pt đường thẳng BC
Bài 4:Trong mp Oxy cho [tex](x-1)^2[/tex]+[tex](y+1)^2[/tex]=16 tâm I và điểm A(1+[tex]\ sqrt{3} [/tex] ,2) Viết pt đường thẳng d qua A cắt (c) tại B,C sao cho tam giác IBC không có góc tù và có diện tích bằng 4[tex]\ sqrt{3} [/tex]
Last edited by a moderator: