hept hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

N

nednobita

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số:
0f0df97097cf19b493c5d8e2536f4d0d.gif
Trong các mệnh đề sau, tìm mệnh đề đúng:
  • f(x) giảm trên khoảng (-2; 0)
  • f(x) tăng trên khoảng (-1; 1)
  • f(x) tăng trên khoảng (2; 5)
  • f(x) giảm trên khoảng (0; 2)
giup tttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt
 
H

hangdull

Chắc bạn cũng giải ra đc:
H/s ĐB trên (-1;0) và (1;+\infty), NB trên (-\infty;-1) và (0;1).

=> Đáp án: C.f(x) tăng trên khoảng (2; 5)......... vì (2;5) [TEX]\in\[/TEX] (1;+\infty). ;)
 
Top Bottom