hepmmi

S

soicon_boy_9x

Bạn ơi
Có quy tắc cả rồi
a.b=ƯCLN(a;b).BCNN(a;b)=7.210=1470
Kết quả là A
Cái này có quy tắc cả rồi
:D
 
T

thinhsuju410

Biết ƯCLN(a;b)=7 và BCNN(a;b)=210.Tìm tích của a và b:
a;1470 b;217 c;2107 d;30
có lòng thì vào xoong thanhlks
It's easy
ƯCLN(a;b)=7 và BCNN(a;b)=210
\Rightarrow Tích a.b là
7.210=1470
Đáp án là a;1470

___________________________________________
Người ta đã có công vò đầu để suy nghĩ giúp mình giải
hộ bài tập thì phải nói là Cảm ơn
IMath
c2a757ae00ad44428219abc1cb365528.0.gif
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom