\int\limits_{0}^{ln3}\frac{2e^{3x}-e^{2x}}{e^x\sqrt{4e^x-3}+1}dx giúp mình với!
R raito.1002 23 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{ln3}\frac{2e^{3x}-e^{2x}}{e^x\sqrt{4e^x-3}+1}dx[/tex] giúp mình với! Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{ln3}\frac{2e^{3x}-e^{2x}}{e^x\sqrt{4e^x-3}+1}dx[/tex] giúp mình với!
H hoahongtham_6789 23 Tháng tư 2012 #2 Ta có: [TEX]\int_{0}^{ln3}\frac{2e^3x - e^2x}{\sqrt[]{4e^3x - 3e^2x}+1}[/TEX] Rồi đặt t= [TEX]\sqrt[]{4e^3x - 3e^2x}[/TEX] => [TEX]t^2=4e^3x - 3e^2x[/TEX] => [TEX](2e^3x - e^2x)dx=\frac{dt}{3}[/TEX] đến đây chắc dễ rùy!!
Ta có: [TEX]\int_{0}^{ln3}\frac{2e^3x - e^2x}{\sqrt[]{4e^3x - 3e^2x}+1}[/TEX] Rồi đặt t= [TEX]\sqrt[]{4e^3x - 3e^2x}[/TEX] => [TEX]t^2=4e^3x - 3e^2x[/TEX] => [TEX](2e^3x - e^2x)dx=\frac{dt}{3}[/TEX] đến đây chắc dễ rùy!!