Q=\frac{1×3}{3×5}+\frac{2×4}{5×7}+...+\frac{49×51}{99×101}
laidang Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2019 9 3 6 17 Bắc Giang THCS Lê Quý Đôn 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Q=[tex]\frac{1×3}{3×5}+\frac{2×4}{5×7}+...+\frac{49×51}{99×101}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Q=[tex]\frac{1×3}{3×5}+\frac{2×4}{5×7}+...+\frac{49×51}{99×101}[/tex]