K
ko_potay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 con lắc lò xo treo thẳng đứng
K= 100N/m gắn m= 400g
g= 10 =pi bình
a) tính thời gian ngắn nhất để vật đi từ vị trí lò xo bị dãn nhìu nhất đến vị trí lò xo ko bị biến dạng
b)Tại vị trí nào thì V=1/3 Vmax
K= 100N/m gắn m= 400g
g= 10 =pi bình
a) tính thời gian ngắn nhất để vật đi từ vị trí lò xo bị dãn nhìu nhất đến vị trí lò xo ko bị biến dạng
b)Tại vị trí nào thì V=1/3 Vmax