hép cứu giúp nhanh nào loa … loa oa oa

T

tolaan

hihi uk đúng òi tớ cũng làm được òi, ak bạn thuvan_2009 nè nên làm như cách của bạn trang14 ý nhanh hơn với nếu ở lớp không cho dùng máy thì sao bạn có thể ngồi yên để tính số mũ ra thế được :) Nhưng rất cảm ơn mấy bạn he.
 
T

tung5amkb

Ta có:
[TEX][FONT=Arial][SIZE=3]3^{24[FONT=Verdana]}[/FONT][/SIZE][/FONT][/TEX] = [TEX](3^{12})^2[/TEX]
[TEX]5^{20}[/TEX] =[TEX](5^{10})^2[/TEX]
Vì [TEX]3^{12}[/TEX] < [TEX]5^{10}[/TEX]
Vậy [TEX]3^{24}[/TEX] < [TEX]5^{20}[/TEX]:khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (158)::khi (158)::khi (158)::khi (158)::khi (61)::khi (61)::khi (61)::khi (61):
 
T

tung5amkb

Ta có:
[TEX][FONT=Arial][SIZE=3]3^{24[FONT=Verdana]}[/FONT][/SIZE][/FONT][/TEX] = [TEX](3^{12})^2[/TEX]
[TEX]5^{20}[/TEX] =[TEX](5^{10})^2[/TEX]
Vì [TEX]3^{12}[/TEX] < [TEX]5^{10}[/TEX]
Vậy [TEX][/SIZE][/FONT]3^{24}/[FONT=Verdana][SIZE=2][TEX][/SIZE][/FONT] < [TEX]5^{20}[/TEX]:khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (64)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (158)::khi (158)::khi (158)::khi (158)::khi (61)::khi (61)::khi (61)::khi (61):
Nhớ thanks tớ nhé đừng quên nhấn nút thank:D:DÀ nhớ tự kết luận nốt nhé.
 
Top Bottom