M
maunguyet.hilton
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các a chị giải dùm e đề toán này với.đúng là ngu mà cứ đòi đi trc thời đại nên khổ!
e cần có cách giải of bài này để thẳng tiến lên 10 chuyên 1 cách thật đĩnh ;xho
Xét các tam thức bặc 2 : f(x)=ax² + bx + c(a#0;a<b)
Biết f(x) \geq 0 \forallx
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=(a+b+c) / (b-a)
e cần có cách giải of bài này để thẳng tiến lên 10 chuyên 1 cách thật đĩnh ;xho
Xét các tam thức bặc 2 : f(x)=ax² + bx + c(a#0;a<b)
Biết f(x) \geq 0 \forallx
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=(a+b+c) / (b-a)