T
thanhhien_pretty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho x>=xy+1 . Tìm GTLN của biểu thức P =[TEX]\frac{xy}{x^2+y^2}[/TEX]
2.Cho Tam giác ABC vuông tại A, có góc B=20độ. Kẻ p/g BI, vẽ góc ACH=30độ, về phía trong tam giác (I thuộc AC, H thuộc AB). Tính số đo của góc CHI????
2.Cho Tam giác ABC vuông tại A, có góc B=20độ. Kẻ p/g BI, vẽ góc ACH=30độ, về phía trong tam giác (I thuộc AC, H thuộc AB). Tính số đo của góc CHI????
Last edited by a moderator: