giúp mình bài này với ạ!!!!!!!!!!!!!!
LEE LIKE Học sinh Thành viên 29 Tháng tám 2019 44 10 21 20 Hải Dương THPT 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với ạ!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với ạ!!!!!!!!!!!!!!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười 2019 #2 LEE LIKE said: giúp mình bài này với ạ!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt [tex]\Rightarrow BP=\frac{4}{7}BC \\ BQ=\frac{1}{3}BA+\frac{2}{3}BC \\ BR=\frac{k}{k+1 }BA[/tex] Chèn B vào các vectơ cần phân tích là ra rồi nè! P/s: tự thêm vectơ
LEE LIKE said: giúp mình bài này với ạ!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt [tex]\Rightarrow BP=\frac{4}{7}BC \\ BQ=\frac{1}{3}BA+\frac{2}{3}BC \\ BR=\frac{k}{k+1 }BA[/tex] Chèn B vào các vectơ cần phân tích là ra rồi nè! P/s: tự thêm vectơ