Toán 12 Help

Backup122

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
141
34
11
28
Đắk Nông
.....
Last edited:

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Không được phép chia cho 0, hình như là quy tắc được học ngay từ cấp 1
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
A(0, -m)
y'=3x^2-6mx+(m+1)
Hệ số góc của tiếp tuyến tại A: y'(0)=m+1
=>để tiếp tuyến tại A vuông góc với y=2x+3 thì (m+1).2=-1 =>m=-3/2
 
  • Like
Reactions: Backup122
Top Bottom