help!

T

tieulongcongchua

mình sửa lại cái đề cho dễ nhìn nha!!1

cho a,b,c>0 và [TEX]a+b+c=\sqrt{6}[/TEX]

CMR : [TEX]\sqrt{(a^2+ab+b^2)}+\sqrt{(b^2+bc+c^2)}+sqrt{(c^2+ca+a^2)}\geq3\sqrt{2}[/TEX]
 
I

iloveg8

cho a,b,c>0 và a+b+c=căn6
cmr căn(a^2+ab+b^2)+căn(b^2+bc+c^2)+căn(c^2+ca+a^2)>=3căn2

cho a,b,c>0 và [TEX]a+b+c=\sqrt{6}[/TEX]

[TEX] CMR [/TEX] [TEX]\sqrt{a^2+ab+b^2}+ \sqrt{b^2+bc+c^2} + \sqrt{c^2+ca+a^2} \geq 3\sqrt{2}[/TEX]

Chắc đề là thế hả, gõ lại cho dễ nhìn, hic, tieulong gõ trc rùi, del hộ bài này với
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom