help!!!!!!!

T

th1104

bài này trong violimpic phải không vậy đề cứ thế nào ý tôi làm rồi cuối cùng thì xe không chạy thỏ cũng hết đường đi
 
L

lazycat_95

Cho các số 2,3,4,5 hãy tạo các số tự nhiên có 3 chữ số và tính trung bình tất cả các số:-SS[/QU

tao nhung so tu nhien co khac nhau ko ban
nếu khac nhau thi ta se lap duoc cac so 234,235,243,245,253,254
324,325,342,345,352,354
423,425,432,435,452,453
523,525,532,534,542,543
ta nhan thay moi chu so 2,3,4,5 xuat hien o moi hang tram ,hang chuc, hang don vi 6 lan . Vay tong 24 so tren la:
6(2+3+4+5).100+6(2+3+4+5).10+6(2+3+4+5)
=6(2+3+4+5).111
=84.111
=9324
Vay TBtat ca cac so la: 9324:24=388.5
 
Last edited by a moderator:
N

nhatdt1311

cố lên nha bạn!!! Chúc bạn may mắn!:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
T

takotinlaitrungten

troi dat!ai ma gam cho het dc may bai o do chu!
nhin da hoa mat roi!
bai nao nhin de dai dai ma ..ko thich nghi thi cho qua di!khoi lam!
vong di oto co nhung 3 bai de chon
vong dan duong cho tho thi..ko di duong nay ta di duong khac !lo gi!
zay ma gio tui van mo len dc vong 21 do !
chi co diem ko cao thoi con vong van len deu a!
 
C

cuongcute32

Cuongcute

Bài này mình làm rùi nè dễ mà bạn hjhj:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c
nếu khác nhau thì ta sẽ lập được các số 234,235,243,245,253,254
324,325,342,345,352,354
423,425,432,435,452,453
ta nhận thấy mỗi chữ số 523,525,532,534,542,543 2,3,4,5 xuất hiện ở mỗi hàng trăm, chục, đơn vị 6 lần. Vậy tổng 24 số trên là:
(2+3+4+5).100+6(2+3+4+5).10+6(2+3+4+5)
=6(2+3+4+5).111
=84.111
=9324
Vay TBtat ca cac so la: 9324:24=388.5
Nhớ thanks nhé bạn
Nếu có níck chát đưa lên cho mình nha hi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom