help

M

minhanh105

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt vào hai đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiếp. R=100 omega L=(1+
eq.latex
3)/
eq.latex
(H) C=10^-4/
eq.latex
(F) hiệu điện thế u=200
eq.latex
2
eq.latex
(100
eq.latex
t+
eq.latex
/6) (v)
a> viết pt cường độ dòng điện trong mạch?
b> viết pt hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch chứa LC?
 
C

congtucan12

bạn học lứopn mấy vậy
chắc là 11 lên 12 hở
có vậy mà cũng hỏi
_________dở ẹc___________
 
G

gabong_009

bạn học lứopn mấy vậy
chắc là 11 lên 12 hở
có vậy mà cũng hỏi
_________dở ẹc___________
nài cái thằng này.Nói kiểu gì đấy hả ? Bạn kia bạn ko bít thì bạn ý mới hỏi chứ ,bạn ý có tinh thần học tập thì phải động viên chứ ,ko giúp bạn ý thì thôi lại còn ăn nói thế hả ? Đúng là ko chấp nhận đc ,có giỏi sao ko làm đi còn nói vậy.:khi (173)::khi (119)::khi (129)::khi (111)::M041::M029:
 
Top Bottom