N
nh0kpr0kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho tam jác ABC. D là điểm bất kỳ trên BC. CMR: [TEX]AB_{}^2 .CD + AC_{}^2 .BD - AD_{}^2 .BC = DB.DC.BC[/TEX]
Bài 2: Cho tam jác ABC vuông tại A. đường cao AH . trên cạnh AC lấy D sao cho Ac=3AD.
TRên tia đối tia Ha lấy E sao cho AH=3HE. chứng minh BED vuông
Bài 2: Cho tam jác ABC vuông tại A. đường cao AH . trên cạnh AC lấy D sao cho Ac=3AD.
TRên tia đối tia Ha lấy E sao cho AH=3HE. chứng minh BED vuông