help!!!

L

langtu1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, cho biết R1 = 400 Ω ; R2 = R3 = 600 Ω ; R4 là một biến trở. Đặt vào hai đầu mạch điện một hiệu điện thế UAB = 3,3 V. Mắc vào giữa C, D một vôn kế rồi điều chỉnh R4 sao cho vôn kế chỉ
011.gif
số không. Tính R4 khi đó.
PHP:
 
N

nhalaman

Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, cho biết R1 = 400 Ω ; R2 = R3 = 600 Ω ; R4 là một biến trở. Đặt vào hai đầu mạch điện một hiệu điện thế UAB = 3,3 V. Mắc vào giữa C, D một vôn kế rồi điều chỉnh R4 sao cho vôn kế chỉ
011.gif
số không. Tính R4 khi đó.
PHP:

-mạch cầu cân bằng: ($U_{CD}$ = 0)

==>$\frac{R1}{R2}$=$\frac{R3}{R4}$ ==> R4 = 900 Ω
 
Top Bottom