Help

M

me0kh0ang2000

Các bước giải bài toán có lời giải:
-Chọn ẩn và đặt điều kiện cho ẩn.
-lập tỉ lệ thức theo đề bài.
-dựa vào tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, giải tìm ẩn.
-kết luận.
 
P

phamducanhday

đầu tiên áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau
\Rightarrow 7a/a=7b/b=.... và đề sẽ cho 1 tông hoạc hiệu j đó, bạn viết tổng hoạc hiệu đó là tử rùi cọng mẫu(a,b,c đ) rùi rút gọn ra bao nhiêu thì chia kết quả đó cho mẫu tương ứng là ra
 
P

phamducanhday

đúng 100%

đầu tiên áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau
\Rightarrow 7a/a=7b/b=.... và đề sẽ cho 1 tông hoạc hiệu j đó, bạn viết tổng hoạc hiệu đó là tử rùi cọng mẫu(a,b,c đ) rùi rút gọn ra bao nhiêu thì chia kết quả đó cho mẫu tương ứng là ra .................................................................
 
A

abcdey

đầu tiên bạn phải đặt tên cho ẩn số mình cần tìm là a,b.c gì đó
rùi mới đặt diều kiện
sau đó phải xem bài đó thuộc tỉ lệ thuận hay nghịch
sau đó mới giải và kết luận
nếu bạn nào thấy hay nhớ thanks minh nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom