D
daigiangheo99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AC>AB, trung tuyến AM. Trên tia đối của MA lấy điểm D sao cho MD=MA
nối C với D
a,CMR góc ADC= góc DAC từ đó suy ra góc MAB> góc MAC
b, Kẻ đường cao AH ,gọi E là 1 điểm nằm giữa A và H . so sánh HC và HB;EC và EB:khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (105)::khi (105):
nối C với D
a,CMR góc ADC= góc DAC từ đó suy ra góc MAB> góc MAC
b, Kẻ đường cao AH ,gọi E là 1 điểm nằm giữa A và H . so sánh HC và HB;EC và EB:khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (105)::khi (105):
Last edited by a moderator: