Help !!! >"<

H

harrypham

Nếu đề như bạn nói thì mình xin đưa ra lời giải luôn!
B=1.2+2.3+3.4+...+2011.2012
3B=1.2.3+2.3.3+...+2011.2012.3
3B=1.2.(3-0)+2.3.(4-1)+...+2011.2012.(2013-2010)
3B=1.2.3+2.3.4-1.2.3+....+2011.2012.2013-2010.2011.2012
3B=2011.2012.2013
B= [TEX]\frac{2011.2012.2013}{3}[/TEX]
 
T

tanngoclai

mình nghĩ đề bài sẽ như thế này
(1.2)+(2.3)+(3.4)+(4.5)+(5.6)+(6.7)+...+(2011.2012)
 
P

pandathe

B=1.2+2.3+3.4+...+2011.2012
3B=1.2.3+2.3.3+...+2011.2012.3
3B=1.2.(3-0)+2.3.(4-1)+...+2011.2012.(2013-2010)
3B=1.2.3+2.3.4-1.2.3+....+2011.2012.2013-2010.2011.2012
3B=2011.2012.2013
B= \frac{2011.2012.2013}{3}
 
T

trananhdungna

vay chi co the la
(2011*2012*2013)/3=(4046132*2013)/3=8144863716/3=2714954572
nhớ thank nha
 
P

pandathe

vay chi co the la
(2011*2012*2013)/3=(4046132*2013)/3=8144863716/3=2714954572
Thằng Dũng nhờ anh giải hộ đó
 
Top Bottom