N
nghichoine
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [TEX]\sqrt{x+\sqrt{x}}-\sqrt{x-\sqrt{x}}=\frac{3}{2}\sqrt{\frac{x}{x+\sqrt{x}}}[/TEX]
2/ [TEX]\sqrt[4]{97-x}+\sqrt[4]{x}=5[/TEX]
3/[TEX]\sqrt{2x+4}-\sqrt{2-x}=\frac{12x-8}{\sqrt9x^{2}+16}[/TEX]
4/[TEX]x^{4}+\frac{1}{4}=x\sqrt2\sqrt{x^{4}-\frac{1}{4}}[/TEX]
5/[TEX]3\sqrt{x+2}-6\sqrt{2-x}+4\sqrt{4-X^{2}=10-3x[/TEX]
6/[TEX]\frac{x+\sqrt3}{\sqrt{x}+\sqrt{x+\sqrt3}}-\frac{x-\sqrt3}{\sqrt{x}-\sqrt{x-\sqrt3}}=\sqrt{x}[/TEX]
7/cho x,y thoả [TEX]x^{2}+y^{2}=1[/TEX]
Tìm min, max của [TEX]\sqrt{1+2x}+\sqrt{1+2y}[/TEX]
2/ [TEX]\sqrt[4]{97-x}+\sqrt[4]{x}=5[/TEX]
3/[TEX]\sqrt{2x+4}-\sqrt{2-x}=\frac{12x-8}{\sqrt9x^{2}+16}[/TEX]
4/[TEX]x^{4}+\frac{1}{4}=x\sqrt2\sqrt{x^{4}-\frac{1}{4}}[/TEX]
5/[TEX]3\sqrt{x+2}-6\sqrt{2-x}+4\sqrt{4-X^{2}=10-3x[/TEX]
6/[TEX]\frac{x+\sqrt3}{\sqrt{x}+\sqrt{x+\sqrt3}}-\frac{x-\sqrt3}{\sqrt{x}-\sqrt{x-\sqrt3}}=\sqrt{x}[/TEX]
7/cho x,y thoả [TEX]x^{2}+y^{2}=1[/TEX]
Tìm min, max của [TEX]\sqrt{1+2x}+\sqrt{1+2y}[/TEX]
Last edited by a moderator: