X
xiah_sumy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC nội tiếp (O). Ký hiệu a,b,c là độ dài BC, CA, AB. CMR: a/sinA = b/sinB = c/sinC
2. Tam giác ABC nội tiếp (O). Vẽ đường cao BE, CF của tam giác ABC giao (O) tại M và N. Biết MN là đường kính (O). CMR góc BAC = 45 độ
3. Đường tròn (O) giao (O') tại A và B. Hai đường thẳng qua A giao (O) tại C và E; (O') tại D và F. (C với D, E với F). CE giao DF tại K. CMR góc CKD không đổi
Giúp mau nhé
mai cần rồi
2. Tam giác ABC nội tiếp (O). Vẽ đường cao BE, CF của tam giác ABC giao (O) tại M và N. Biết MN là đường kính (O). CMR góc BAC = 45 độ
3. Đường tròn (O) giao (O') tại A và B. Hai đường thẳng qua A giao (O) tại C và E; (O') tại D và F. (C với D, E với F). CE giao DF tại K. CMR góc CKD không đổi
Giúp mau nhé
mai cần rồi