[HELP] Pt LG đơn giản mà cực khó

D

dinhhoang199728

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giải hộ mình bài này vs @@ Mình có mấy bài dạng thế này nhìn biểu thức đơn giản nhưng phân tích hoài không ra :(
ritgaz
 
N

nguyenbahiep1

ko phải bài lượng giác đơn giản nào cũng làm được đâu nhé em

bài trên ta có thể đặt


[laTEX]t = tan(\frac{x}{2}) \\ \\ sin x = \frac{2t}{1+t^2} , cosx = \frac{1-t^2}{1+t^2} \\ \\ t(t^3-4t^2+3t+4) = 0 [/laTEX]
 
Top Bottom