Y 
		
                       
                yenchituyet
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				[TEX]log^2_5(x) +log_5x(5/x) =1[/TEX]
[TEX]3x.log_3(x) +2=4x+log_27(x)[/TEX]
log_x^2+6x+8(log_2x^2+2x+3(x^2-2x))=0
			
			[TEX]3x.log_3(x) +2=4x+log_27(x)[/TEX]
log_x^2+6x+8(log_2x^2+2x+3(x^2-2x))=0
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		