help nhanh !!!

B

baby_lucky69

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\frac{a}{b}Biết đường thẳng ax + by + c = 0 là đường phân giác của góc phần tư thứ nhất thì các hệ số của nó có thể là trường hợp nào trong các trường hợp sau ?


a = - 1; b = - 1; c = 1
a = 1; b = 0; c = - 1
a = 1; b = - 1; c = 0
a = 0; b = - 1; c = 1
Cho tam giác ABC có độ dài ba cạnh AB, AC, BC lần lượt là 6; 8; 10. Gọi O là trung điểm của BC. Số đỉnh của tam giác nằm ngoài đường tròn (O; 6) là:


1
2
3
0
Biết [TEX]\frac{x}{y}[/TEX] là phân số tối giản. Nếu cộng thêm 1 vào tử số thì giá trị phân số bằng1; nếu cộng thêm 2 vào mẫu số thì giá trị của phân số bằng[TEX]\frac{1}{2}[/TEX] . Khi đó x + y bằng:


5
6
7
8
 
B

boybuidoi147

Cho tam giác ABC có độ dài ba cạnh AB, AC, BC lần lượt là 6; 8; 10. Gọi O là trung điểm của BC. Số đỉnh của tam giác nằm ngoài đường tròn (O; 6) là:


1
2
3
0

0 nằm ngoài mà nhỉ :-/
Biết [tex]\frac{x}{y}[/tex] là phân số tối giản. Nếu cộng thêm 1 vào tử số thì giá trị phân số bằng1; nếu cộng thêm 2 vào mẫu số thì giá trị của phân số bằng[tex]\frac{1}{2}[/tex]. Khi đó x + y bằng:


5
6
7
8
bằng 7: x= 3, y =4
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+1=y \\ \frac{x}{y+2} = \frac{1}{2} \end{array} \right.[/tex]
 
Last edited by a moderator:
C

cobethichhoc11t2

đáp án là a=1 , b=-1 , c=0
vì đường phân giác của góc phần tư thứ nhất là y=x hay x-y = 0
 
C

cobethichhoc11t2

Cho tam giác ABC có độ dài ba cạnh AB, AC, BC lần lượt là 6; 8; 10. Gọi O là trung điểm của BC. Số đỉnh của tam giác nằm ngoài đường tròn (O; 6) là:


1
2
3
0
Cậu vẽ hình ra thì thấy tam giác ABC có 3 đỉnh nằm trên đường tròn tâm O bán kính 5
còn đề cho đường tròn bán kính =6 nên 3 đỉnh đều nằm trong đường tròn ấy
Vậy đáp án là 0
 
Top Bottom