Toán Đại số 7

Eindreest

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
85
49
16
20
Nghệ An
Phần nguyên phải không bé?
[tex]\frac{n}{2}+[n+\frac{1}{2}] =n <=> [n+\frac{1}{2}] = \frac{n}{2}[/tex] (1)
vì n thuộc N nên [tex][n+\frac{1}{2}]>=n[/tex] mà [tex][n+\frac{1}{3}]=\frac{n}{2}[/tex] (theo 1)
Nên vô nghiệm :)
 

Eindreest

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
85
49
16
20
Nghệ An
để
png.latex
+
png.latex
thuộc Z à?
 

Eindreest

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
85
49
16
20
Nghệ An
gõ lại đề đi! 1 lần cuối này! em gõ đề lùm tùm làm sao P hiểu được mà giúp
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Làm bừa.... tại ko hiểu rõ đề^^
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.8 MB · Đọc: 57
Top Bottom