T
tottitran
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho hàm số xác định bởi y=f(x)= \frac{{x}^{2}+ ax +b}{x+c} có đồ thị (C)
1/Xác định a,b,c biết (C) cắt trục x'x tại A có hoầnh độ là 1 , cắt trục tung tại B có tung độ -\frac{1}{2} và tiếp tuyến với (C)tại A song song với trục x'x
2/Biện luận bằng đồ thị theo m số ngiệm của pt:{x}^{2}- m\mid x-2\mid - 2x + 1= 0
3/Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi (C), đường tiệm cận xiên của (C), trục hoành,x'x và đường thẳng phương trình x=-1
Bài 2: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác cân với AB=AC=a , (SBC)\perp (ABC), SA=SB=a,SC=x
1/chứng tỏ BC là đường kính của đường tròn ngoại tiếp tam giác SBC
2/Xác định tâm và tính bán kính của hình cầu ngoại tiếp hình chóp trên
1/Xác định a,b,c biết (C) cắt trục x'x tại A có hoầnh độ là 1 , cắt trục tung tại B có tung độ -\frac{1}{2} và tiếp tuyến với (C)tại A song song với trục x'x
2/Biện luận bằng đồ thị theo m số ngiệm của pt:{x}^{2}- m\mid x-2\mid - 2x + 1= 0
3/Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi (C), đường tiệm cận xiên của (C), trục hoành,x'x và đường thẳng phương trình x=-1
Bài 2: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác cân với AB=AC=a , (SBC)\perp (ABC), SA=SB=a,SC=x
1/chứng tỏ BC là đường kính của đường tròn ngoại tiếp tam giác SBC
2/Xác định tâm và tính bán kính của hình cầu ngoại tiếp hình chóp trên
Last edited by a moderator: