help mi,"ho,ho" help "mi"

T

together1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


1. Cho mình dạng chung để tìm các chữ số sao cho :
[TEX]\overline{abc}^3=a^3+b^3+c^3[/TEX]
2. Cho tam giác ABC có M,L,K thuộc AB,AC,BC sao cho KLMB là hình bình hành. Biết
[TEX]S_{AML}=42.7283; S_{KLC}=51.4321[/TEX]. Tính [TEX]S_{KLMB}[/TEX].
3.Cho pt
[TEX]x^3+ax^2+bx+c=0[/TEX] . a,b,c đều là số hữu tỉ. Tìm a,b,c và các nghiệm còn lại biết có 1 nghiệm: [TEX]x_0= \sqrt{2}[/TEX].
4.Cho hình thang ABCD có AB//CD. O là giao điểm AD và BD.
[TEX]S_{AOB}=2.3245; S_{COD}=1.7895[/TEX]. Trình bày cách tính [TEX]S_{ABCD}[/TEX].
5.Tính diện tích am giác, biết độ dài 3 đường trung tuyến là 15cm; 36cm;39cm.
6.Cho u_(1)=1; u_(2)=3;
u_(n+2)=u_9n)+1 nếu n lẻ
u_(n+2)=4u_(n+1)+u_(n) nếu n chẵn
(Mình chỉ biết làm bài toán dãy số bình thường thui, chứ dạng chẵn, lẻ thế này mình chả biết làm thế nào hết)
7.Tính S tam giác biết độ dài 3 đường phân giác là a,b,c
 
Top Bottom