help meeeeeeeeeeeeee!

T

tieucaminhhuy@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho sơ đồ mạch điện (c1 nt c2) // (c3 nt c4), M nằm giữa c1 và c2, N nằm giữa c3 và c4, giữa M và N lắp điện dung c5
a, chứng minh nếu c1/c2 = c3/c4 thì Umn =0 ( câu này kko liên quan đến c5)
b tính Umn nếu c1= c2 =c3 =c5= 1f, c4 = 2f, U cả mạch = 100v
help me
thanks:cool:
 
Top Bottom