Toán 9 Cho tam giác ABC cân tại A, có 2 đường cao AH và BK...

NHLM2610

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2019
21
5
6
21
Vĩnh Long
Trường THCS An Bình
Last edited:

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,853
719
20
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
Cho tam giác ABC cân tại A, có 2 đường cao AH và BK. Biết AH=12cm, BK=10cm.
a)Tính BC
b) Cm: [tex]\fn_phv \frac{1}{BK^{2}}=\frac{1}{4.AH^{2}}+\frac{1}{BC^{2}}[/tex]
Mình cảm ơn ạ;)
bạn gõ công thức lại đi =))
 

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,853
719
20
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu

Attachments

  • 20190729_223609.jpg
    20190729_223609.jpg
    67.5 KB · Đọc: 102
  • 20190729_223619.jpg
    20190729_223619.jpg
    59.9 KB · Đọc: 85

NHLM2610

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2019
21
5
6
21
Vĩnh Long
Trường THCS An Bình
Cho mình hỏi dòng thứ 11 là chữ j đầu tiên vậy bạn
 
Top Bottom