Toán 10 Help meeee!!!!!!!

Hương Lan_Tae95

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười một 2018
23
3
6
22
Bắc Ninh
Trường THPT Thuận Thành số 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hàm số: y= -x^2 +2x+ 3 (P1) và y+ 1/2x^2 +x -4 (P2)
a) Vẽ đồ thị p1, p2 trên cùng 1 trục tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm của x sao cho y>0 ; y\leq 0
d) Từ đồ thị p1 hãy suy ra cách vẽ y= -x^2 + 2\left | x \right | + 3
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Bài 1: Cho hàm số: y= -x^2 +2x+ 3 (P1) và y+ 1/2x^2 +x -4 (P2)
a) Vẽ đồ thị p1, p2 trên cùng 1 trục tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm của x sao cho y>0 ; y\leq 0
d) Từ đồ thị p1 hãy suy ra cách vẽ y= -x^2 + 2\left | x \right | + 3
Bạn làm ơn gõ lại đề trước khi các bạn khác có thể giúp hỗ trợ nhé!
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Danh Nam.

Hương Lan_Tae95

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười một 2018
23
3
6
22
Bắc Ninh
Trường THPT Thuận Thành số 1
Cho hàm số: y= -x^2 +2x+ 3 (P1) và y+ 1/2x^2 +x -4 (P2)
a) Vẽ đồ thị p1, p2 trên cùng 1 trục tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm của x sao cho y>0 ;[tex]\fn_cm y\leq 0[/tex]
d) Từ đồ thị p1 hãy suy ra cách vẽ y=[tex]\fn_cm -x^2+2\left | x \right |+3[/tex]
 
Top Bottom