help me

B

boy8xkute

sửa lại cái tên chủ đề mau đi kẻo anh mod del bài bây giờ, ko đọc quy định trước khi post bài ah`.
 
C

canhdong_binhyen

tinh nguyen ham\int_{}^{}(cosx)^4dx
cái này trước cái kia chưa hỉu đề ra sao!
\oint_{}^{}[TEX](cosx)^4dx [/TEX]
=\oint_{}^{}[TEX](\frac{1+cos2x}{2})^2dx[/TEX]
=\oint_{}^{}[TEX](\frac{\frac{1+cos4x}{2}+2cos2x+1}{4}dx[/TEX]
=[TEX]\frac{1}{8}[/TEX] \oint_{}^{}[TEX](cos4x+4cos2x+3)[/TEX]
=[TEX]\frac{1}{32} sinx+\frac{1}{64}sin2x+3x+C[/TEX]
 
P

piterpan

cậu viết thiếu số 8 dưới số 3 ở dong cuối rồi thì phải
phải kiểm tra lại bài trước khi đăng chứ
 
Top Bottom