Toán 10 Tọa độ

nguyenthanhloit48@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2019
13
3
6
Last edited by a moderator:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Gọi A là giao điểm của 2 đường thẳng => A là nghiệm của hệ =>A[TEX](\frac{15}{4};\frac{-7}{4})[/TEX]
B thuộc x+y-2=0
=>B(t;2-t)
M(-1;-1) là TĐ BC
=>C(-2-t;t-4)
C thuộc 2x+6y+3=0
=>2(-t-2)+6(t-4)+3=0
=>t=[TEX]\frac{25}{4}[/TEX]
Thay t vào tính được B và C
 
Top Bottom