Giải hệ phương trình sau: 4x2+y3=-11 5x2-3y3=-61 Mina giúp mik nha;););):Rabbit10
0912746586 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười một 2018 210 102 61 20 Hà Nội THCS Tiên Cát 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình sau: 4x2+y3=-11 5x2-3y3=-61 Mina giúp mik nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình sau: 4x2+y3=-11 5x2-3y3=-61 Mina giúp mik nha
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 12 Tháng mười hai 2018 #2 0912746586 said: Giải hệ phương trình sau: 4x2+y3=-11 5x2-3y3=-61 Mina giúp mik nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 phương trình đầu rồi cộng vế với vế
0912746586 said: Giải hệ phương trình sau: 4x2+y3=-11 5x2-3y3=-61 Mina giúp mik nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 3 phương trình đầu rồi cộng vế với vế
0912746586 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười một 2018 210 102 61 20 Hà Nội THCS Tiên Cát 12 Tháng mười hai 2018 #3 0948207255 said: Nhân 3 phương trình đầu rồi cộng vế với vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân 3 phương trình đầu là sao
0948207255 said: Nhân 3 phương trình đầu rồi cộng vế với vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân 3 phương trình đầu là sao
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 12 Tháng mười hai 2018 #4 0912746586 said: nhân 3 phương trình đầu là sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân 3 vào cả 2 vế đó