Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ phương trình
a, 5(x+2y)=3x-1 và 2x+4=3(x-5y)-12
b, 4x2-5(y+1)=(2x-3)2 và 3(7x+2)=5(2y-1)-3x
c, 8x-7y=5 và 12x+13y=-8
vì mik lười vs cả mik cần check đáp án nên giúp mik nha( cái x là chữ ko phải nhân đâu)
a, 5(x+2y)=3x-1 và 2x+4=3(x-5y)-12
b, 4x2-5(y+1)=(2x-3)2 và 3(7x+2)=5(2y-1)-3x
c, 8x-7y=5 và 12x+13y=-8
vì mik lười vs cả mik cần check đáp án nên giúp mik nha( cái x là chữ ko phải nhân đâu)