- 17 Tháng mười một 2018
- 767
- 2,258
- 256
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Minh Dạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (O:R) và điểm A sao cho OA=2R . vẽ tiếp tuyến AB<AC. tia OA cắt BC tại H
a, CM OA vuông góc BC
b, CM tam giác ABC là tam giác đều
c. tính OH , khi R=4 cm
d. từ O , vẽ đường vuông góc OB cắt AC tạ E. gọi I là trung điểm OA. CM EI là tiếp tuyến
a, CM OA vuông góc BC
b, CM tam giác ABC là tam giác đều
c. tính OH , khi R=4 cm
d. từ O , vẽ đường vuông góc OB cắt AC tạ E. gọi I là trung điểm OA. CM EI là tiếp tuyến