x(y+1)=y+2 tìm x và y
Ichiki Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 65 15 26 Hưng Yên Trung học cơ sở NTT 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(y+1)=y+2 tìm x và y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(y+1)=y+2 tìm x và y
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 28 Tháng mười một 2018 #2 Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 28 Tháng mười một 2018 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: View attachment 91008 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có cho x;y nguyên đâu Kid nhỉ??? Ichiki said: x(y+1)=y+2 tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu x;y nguyên thì làm như bạn ý nha... còn nếu ko thì......làm như bình thường... [tex]x.(y+1)=y+2\\\\ => x=\frac{y+2}{y+1}[/tex] vậy với y bất kì và khác -1 và [tex]x=\frac{y+2}{y+1}[/tex] là nghiệm của pt..... Reactions: Vũ Lan Anh and Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: View attachment 91008 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có cho x;y nguyên đâu Kid nhỉ??? Ichiki said: x(y+1)=y+2 tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu x;y nguyên thì làm như bạn ý nha... còn nếu ko thì......làm như bình thường... [tex]x.(y+1)=y+2\\\\ => x=\frac{y+2}{y+1}[/tex] vậy với y bất kì và khác -1 và [tex]x=\frac{y+2}{y+1}[/tex] là nghiệm của pt.....