Vật lí 12 help me ^-^

vugiang1905@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2018
8
0
11
23
Hải Dương
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn có chu kỳ T = 2s. Trong quá trình dao động, góc lệch cực đại của dây treo là 0,04 rad. Cho rằng quỹ đạo chuyển động là thẳng, chọn gốc thời gian lúc vật có li độ 0,02 rad và đang đi về vị trí cân bằng, phương trình dao động của vật là
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Con lắc đơn có chu kỳ T = 2s. Trong quá trình dao động, góc lệch cực đại của dây treo là 0,04 rad. Cho rằng quỹ đạo chuyển động là thẳng, chọn gốc thời gian lúc vật có li độ 0,02 rad và đang đi về vị trí cân bằng, phương trình dao động của vật là
pt li độ góc
[tex]\alpha =\alpha o.cos\omega t+\varphi[/tex]
[tex]\omega =\frac{2\pi }{T}[/tex]
upload_2018-11-16_21-3-39.png
pha đầu
[tex]\varphi =\frac{\pi }{3}[/tex]
 
Last edited:

Nguyễn Thành Huy

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
9
2
6
24
Hưng Yên
THPT Văn Giang
vì li độ là 0.02 rad và hướng về vị trí cân bằng nên pha ban đầu bằng pi chia 3 .T=2s thì w=pi nên pt dao động sẽ là [tex]\alpha =0.04cos(\Pi t + \frac{\Pi}{3})[/tex]
 
Top Bottom