Toán 8 help me

nguyen van ut

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng một 2018
899
269
149
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp vs các bn ơi
upload_2018-11-11_21-13-24.png
upload_2018-11-11_21-13-41.png
upload_2018-11-11_21-13-48.png
C:\Users\THULUN~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image006.jpg
 

Attachments

  • upload_2018-11-11_21-12-54.png
    upload_2018-11-11_21-12-54.png
    11.3 KB · Đọc: 59

nguyen van ut

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng một 2018
899
269
149
Ninh Bình
THPT Nho Quan B

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A

Attachments

  • 1541947011362-1989821243.jpg
    1541947011362-1989821243.jpg
    45.2 KB · Đọc: 36
  • Like
Reactions: nguyen van ut

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
ảnh 3
hiệu lập phương 2 số lẻ liên tiếp là 1538. số nhỏ là (bạn cho mình biết cách làm vs nha)
gọi a và b là 2 số lẻ liên tiếp
=> b - a = 2
Theo đề bài
b^2 - a^2 = 1538
Áp dụng hằng đẳng thức số 3
=> (b-a)(b+a) = 1538
=> 2(b+a) = 1538
=> b+a = 769
Từ đây áp dụng bài tìm 2 số khi biết tổng và hiệu
 
Top Bottom