Toán 8 help me

tranngochan05@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2018
163
28
26
19
Hà Nội
Trường THCS Trung Tú

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Xác định hằng số a sao cho:
a. 4x^2-6x+a chia hết cho x^3
b. ax^5+5x^4-9 chia hết cho x-1
c. x^3+6x^2-4 chia hết cho X^2+4x+4
Các bạn ơi mình đang cần gấp :D:D:D
a, chia hết bằng niềm tin và hi vọng khi số chia có bậc > số chia...:))
b, thay x=1
=> a+5-9=0 => a=4
c, mình ko thấy a bạn ơi...:))
 
Top Bottom