rút gọn B=\frac{x^3-y^3+z^3-3xyz}{(x+y)^2+(y+z)^2+(z-x)^2}
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn [tex]B=\frac{x^3-y^3+z^3-3xyz}{(x+y)^2+(y+z)^2+(z-x)^2}[/tex] Reactions: harder & smarter
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn [tex]B=\frac{x^3-y^3+z^3-3xyz}{(x+y)^2+(y+z)^2+(z-x)^2}[/tex]
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 8 Tháng mười một 2018 #2 = (x-y+z)[(x-y)^2+z^2-(x-y)z]+3xy(x-y+z)/2(x^2+y^2+z^2+yz+xy-xz) =x-y+z/2 Reactions: nguyen van ut
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 8 Tháng mười một 2018 #3 Reactions: nguyen van ut and harder & smarter